Chậu cây cảnh MGPOT

Chậu cây cảnh MGPOT

Thông tin chi tiết

CHẬU CÂY CẢNH CAO CẤP, THƯƠNG HIỆU MGPOT

Chúng tôi sản xuất và cung cấp chậu cây cảnh sỉ, lẻ toàn quốc.

Chậu cây cảnh được chế tạo từ vật liệu cao cấp nhập khẩu composite. Chậu phục vụ các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà kinh doanh nội, ngoại thất. MGPOT phù hợp với:

MGPOT có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chúng tôi cung cấp hơn 500 mẫu chậu phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh của quý khách. Hiện nay MGVIETNAM nhận cung cấp chậu đi kèm với cây cảnh, phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Quý khách tham khảo các sản phẩm MGPOT đầy đủ tại link FULL CATALOG.

Link Album ảnh Chậu Composite MGPOT.

Link Album ảnh Chậu Vân đá VPONA.

  • Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng…
  • Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn
  • Trang trí cảnh quan các công trình công cộng
  • Trang trí cảnh quan các công trình công nghiệp
Chậu cây cảnh
Chậu cây cảnh

Tính năng nổi trội của sản phẩm so với chậu truyền thống.

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chậu cao cấp phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp, các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. Một chậu composite có tuổi thọ hàng chục năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.

  • BỀN: sản phẩm gia cường bằng sợi thủy tinh nên có độ bền hàng chục năm.
  • NHẸ: được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass…nên rất bền và rất nhẹ. Điều này giúp chúng ta dễ di chuyển hơn, đặt biệt là trang trí các tòa nhà cao tầng.
  • ĐẸP: sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, bề mặt được xử lý như bề mặt các chi tiết oto, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế.
  • KÍCH THƯỚC LỚN: đáp ứng kích thước thiết kế của quý khách.
  • MÀU SẮC: nhận cung cấp tất cả các màu sắc theo yêu cầu thiết kế.

Một chậu cây cảnh dễ thương vẫn có thể nở hoa đẹp mắt hay cây vẫn tươi tốt đủ để làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất của bạn. Bất kể bạn có một khu vườn lớn cần một chút chau chuốt, một ban công nhỏ cần thêm chút màu sắc, hay thậm chí là một chiếc bàn hoặc bệ cửa sổ cần thêm chút sắc xanh của cây lá, thì những chậu cây này chính là thứ bạn cần tìm. Với hơn 200 loại chậu cây cảnh với thiết kế có cả lạ mắt, có cả đáng yêu và có cả chút “dị” chắc chắn sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Bên cạnh các sản phẩm chậu cảnh. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite: nội thấtt: bàn composite…

Sản Phẩm Liên Quan