Cung cấp chậu composite sỉ

Cung cấp chậu composite sỉ

Thông tin chi tiết

CHẬU CÂY CẢNH CAO CẤP, THƯƠNG HIỆU MGPOT

Chúng tôi liên tục tìm các đối tác để cung cấp chậu composite sỉ toàn quốc.

Chậu composite sỉ, phục vụ các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà kinh doanh nội, ngoại thất. MGPOT phù hợp với: Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng…; Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn; Trang trí cảnh quan các công trình công cộng; Trang trí cảnh quan các công trình công nghiệp

Chậu composite cao cấp của chúng tôi được biết đến rộng rãi với hai thương hiệu Chậu cao cấp MGPOT và Chậu vân đá, vân gỗ VPONA.

Link Album Chậu Composite MGPOT

Link Album Chậu Composite Vân đá, Vân gỗ VPONA.  

MGVIETNAM liên tục cung cấp chậu composite sỉ toàn quốc. Các đối tác Cửa hàng cây cảnh, công ty thiết kế nội, ngoại thất, các VP Kiến trúc sư, xin liên hệ 0968305868

Sản phẩm chậu của chúng tôi có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, với hơn 500 mẫu chậu phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh của quý khách. Hiện nay MGVIETNAM nhận cung cấp chậu đi kèm với cây cảnh, phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Quý khách tham khảo các sản phẩm MGPOT đầy đủ tại link FULL CATALOG.

Chậu composite sỉ
Chậu composite sỉ

Đặc điểm chậu Composite

Composite là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều vật liệu khác nhau như Unsaturated Polyresin, Gelcoat, Fiberglass, Talc powder…và được phủ loại sơn 2K cao cấp nhất hiện tại với chứng chỉ an toàn cho người sản xuất cũng như người sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chịu va đập từ lực rất tốt, hạn chế nứt vỡ cùng độ bền màu ổn định cho cả sử dụng trong nhà cũng như ngoài vườn, Không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường bên ngoài, cho độ bền sử dụng lâu dài qua thời gian, bề mặt ngoài có độ trơn láng dễ dàng để lau chùi vệ sinh khi cần cộng với màu sơn bóng sáng, bóng mờ cùng màu sắc đa dạng phong phú từ hiện đại đến cổ điển như bề mặt màu bóng, màu mờ, màu đá, màu gỗ, màu tự nhiên, màu kim loại đồng, inox, gold, dát vàng, dát bạc, cẩn gỗ, đá…sản phẩm có thể được sản xuất với lỗ thoát nước dưới đáy khi sử dụng ngoài trời hoặc không lỗ thoát nước cho sử dụng trong nhà.

Tính năng nổi trội của sản phẩm MGPOT – Tại sao nên dùng chậu MGPOT

  • BỀN: MGPOT được gia cường bằng sợi thủy tinh nên có độ bền hàng chục năm.
  • NHẸ: MGPOT cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass…nên rất bền và rất nhẹ. Điều này giúp chúng ta dễ di chuyển hơn, đặt biệt là trang trí các tòa nhà cao tầng.
  • ĐẸP: MGPOT đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, bề mặt được xử lý như bề mặt các chi tiết oto, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế.
  • KÍCH THƯỚC LỚN: đáp ứng kích thước thiết kế của quý khách.
  • MÀU SẮC: nhận cung cấp tất cả các màu sắc theo yêu cầu thiết kế.

Bên cạnh các sản phẩm chậu cây. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite: bàn composite, trang trí composite. Các sản phẩm hình dáng đặc biệt, cần chế tạo khuôn mẫu composite

Sản Phẩm Liên Quan