Chậu cây cảnh MGPOT

Chậu cây cảnh MGPOT

Thông tin chi tiết

CHẬU CÂY CẢNH CAO CẤP, THƯƠNG HIỆU MGPOT

Chậu cây cảnh Cao Cấp ngày càng trả nên thiết yếu và là một phần không thể thiếu trong không gian Gia đình, Công sở, Thương mại. MGCOMPOSITE tự hào là nhà s/x và cung cấp hàng đầu chậu cây cảnh Sỉ, Lẻ toàn quốc. Chậu của chúng tôi 100% được chế tạo từ vật liệu cao cấp nhập khẩu Composite.

MGPOT có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, chúng tôi cung cấp hơn 500 mẫu chậu phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh của quý khách. Hiện nay MGVIETNAM nhận cung cấp chậu đi kèm với cây cảnh, phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Quý khách tham khảo các sản phẩm MGPOT tại link ảnh thực tế:

Link Album ảnh Chậu Composite MGPOT.

Link Album ảnh Chậu Vân đá VPONA.

Chậu cây cảnh
Chậu cây cảnh

Tính năng nổi trội của chậu MGPOT trên thị trường:

Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm chậu cây cảnh cao cấp phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp. Các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. Một chậu composite có tuổi thọ hàng chục năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.

  • Độ bền, nhẹ: Được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass…. Sản phẩm rất bền và rất nhẹ. Khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của chậu cây truyền thống: nặng, dễ vỡ, vận chuyển khó khăn… Dễ dàng di chuyển phối trí cho các tòa nhà cao tầng. Chịu lức tốt, khó vỡ trong quá trình vận chuyển khi xảy ra va đập.
  • MGPOT đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, bề mặt được xử lý như bề mặt các chi tiết oto, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế. Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian hiện đại, tinh tế.
  • Chậu được trang bị bộ tự tưới, tự dưỡng thông minh 15 ngày /1 lần tưới. Thiết kế tinh tế, với lỗ thoát nước có thể điều hòa được lượng nước cho cây. Cơ cấu sẽ đảm bảo cây không bị ngập úng hay thiếu nước. Rất Phù hợp cho việc trồng cây trong nhà mà không sợ tràn nước ra ngoài gây mất vệ sinh.
  • An toàn khi sử dụng: Chậu Composite được sử dụng vật liệu an toàn. Sản phẩm được ưa dùng cho trang trí nội ngoại thất. Đặc biệt đối với các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng, trung tâm thương mại lớn, công trình công cộng, công nghiệp.

Nên mua chậu cây cảnh cao cấp ở đâu?

Một chậu cây cảnh cao cấp dễ thương vẫn có thể nở hoa đẹp mắt hay cây vẫn tươi tốt đủ để làm điểm nhấn trong thiết kế nội thất của bạn. Bất kể bạn có một khu vườn lớn cần một chút chau chuốt, một ban công nhỏ cần thêm chút màu sắc, hay thậm chí là một chiếc bàn hoặc bệ cửa sổ cần thêm chút sắc xanh của cây lá, thì những chậu cây này chính là thứ bạn cần tìm.

Hãy liên hệ mới MGCOMPOSITE 0968305868 để có sự lựa chọn tốt nhất cho mảng xanh trong ngôi nhà bạn.

  • KÍCH THƯỚC LỚN: đáp ứng kích thước thiết kế của quý khách.

  • Màu sắc phong phú và sang trọng: Chúng tôi nhận cung cấp tất cả các màu sắc theo yêu cầu thiết kế.
  • Sản phẩm gia cường bằng sợi thủy tinh nên có độ bền hàng chục năm
  • Chậu phục vụ các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà kinh doanh nội, ngoại thất. Chúng tôi có giá chiết khấu đối với khách công trình, khách số lượng nhiều.

Nếu sử dụng chậu Composite MGPOT để trồng và trang trí nội thất, bạn sẽ nhận được sự hài lòng bởi nhiều mẫu mã và kích thước… Bên cạnh các sản phẩm chậu cảnh. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite: nội thấtt: bàn composite…

Sản Phẩm Liên Quan