Cung cấp chậu composite sỉ

Cung cấp chậu composite sỉ

Thông tin chi tiết

Chậu composite sỉ uy tín – thương hiệu MGPOT

Chúng tôi liên tục tìm các đối tác để cung cấp chậu composite sỉ toàn quốc.

Chậu composite sỉ, phục vụ các nhà thiết kế, nhà thầu, nhà kinh doanh nội, ngoại thất. MGPOT phù hợp với: Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng…; Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn; Trang trí cảnh quan các công trình công cộng; Trang trí cảnh quan các công trình công nghiệp

Chậu composite cao cấp của chúng tôi được biết đến rộng rãi với hai thương hiệu Chậu cao cấp MGPOT và Chậu vân đá, vân gỗ VPONA.

Link Album Chậu Composite MGPOT

Link Album Chậu Composite Vân đá, Vân gỗ VPONA.  

MGVIETNAM liên tục cung cấp chậu composite sỉ toàn quốc. Các đối tác Cửa hàng cây cảnh, công ty thiết kế nội, ngoại thất, các VP Kiến trúc sư, xin liên hệ 0968305868

Sản phẩm chậu của chúng tôi có mẫu mã, kiểu dáng đa dạng. Với hơn 500 mẫu chậu phục vụ nhu cầu chơi cây cảnh của quý khách. Hiện nay MGVIETNAM nhận cung cấp chậu đi kèm với cây cảnh, phục vụ những khách hàng có nhu cầu. Quý khách tham khảo các sản phẩm MGPOT đầy đủ tại link FULL CATALOG.

Chậu composite sỉ
Chậu composite sỉ

Ưu điểm chậu Composite

Composite là sản phẩm được tổng hợp từ nhiều vật liệu khác nhau. Chủ yếu sợi thủy tinh gia cường trên nền nhựa Polyester. Sản phẩm dùng loại sơn 2K cao cấp nhất hiện tại với chứng chỉ an toàn cho người sản xuất cũng như người sử dụng.

Sản phẩm có khả năng chịu va đập từ lực rất tốt, hạn chế nứt vỡ. Cùng độ bền màu ổn định cho cả sử dụng trong nhà cũng như ngoài vườn, Không chịu ảnh hưởng bởi các tác nhân môi trường bên ngoài, cho độ bền sử dụng lâu dài qua thời gian. Bề mặt ngoài có độ trơn láng dễ dàng để lau chùi vệ sinh khi cần. Màu sắc đa dạng phong phú từ hiện đại đến cổ điển. Như bề mặt màu bóng, màu mờ, màu đá, màu gỗ, màu tự nhiên, màu kim loại đồng, inox, gold, dát vàng, dát bạc, cẩn gỗ, đá…

Đặc biệt sản phẩm có thể được sản xuất với lỗ thoát nước dưới đáy khi sử dụng ngoài trời hoặc không lỗ thoát nước cho sử dụng trong nhà.

Mua chậu composite sỉ ở đâu?

  • Với nhiều năm kinh nghiệm gắn bó cùng nghề, Mgpot ngày càng trở nên quen thuộc và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng. Mgcomposite luôn cung cấp chậu composite trồng cây đến tay người tiêu dùng một cách tốt nhất. Từ chất lượng đến cung cách phục vụ đối với khách hàng.
  • Trong quá trình mua chậu, nếu quý khách có bất kì vấn đề gì thắc mắc, không hài lòng, hoặc cần tư vấn thêm về chậu. Quý khách vui lòng gọi điện đến 0968305806 (mrs Hòa) hoặc mgjsc.sale@gmail.com. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và giải quyết ngay cho quý khách.
  • Chính sách chiết khấu lịch hoạt, tối ưu dành cho khách lấy sỉ hoặc khách đại lý của công ty

Tại MGCOMPOSITE, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng chậu và dịch vụ của chúng tôi.

Bên cạnh các sản phẩm chậu cây. Chúng tôi nhận sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite: bàn composite, trang trí composite. Các sản phẩm hình dáng đặc biệt, cần chế tạo khuôn mẫu composite

Sản Phẩm Liên Quan