Chậu composite vuông (dáng cao)

Chậu composite vuông (dáng cao)

Thông tin chi tiết

CHẬU COMPOSITE VUÔNG – DÁNG CAO – THƯƠNG HIỆU MGPOT. 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chậu composite vuông toàn quốc.

Dòng chậu composite vuông chuyên phục vụ các nhà thiết kế nội, ngoại thất mang phong cách mới, hiện đại và sang trọng. Quý khách có thể trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng. Cho cảnh quan các trung tâm thương mại lớn. cho cảnh quan các công trình công cộng, công nghiệp. 

Dưới đây là kích thước chậu composite vuông phổ dụng. ngoài ra MG COMPOSITE nhận sản xuất các chậu composite kích thước lớn khác.

Chậu composite vuông

Chậu composite vuông.

Ưu điểm Chậu composite:

  • SIÊU BỀN: gia cường bằng sợi thủy tinh nên có độ bền hàng chục năm. Fiberglass hay gọi là sợi thủy tinh có vai trò giống như thép trong xây dựng, còn polyesterlà chất nền. Sản phẩm chống chọi được giông bão, hoặc khi va đập.
  • SIÊU NHẸ: được cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass. chậu rất bền và rất nhẹ. dễ di chuyển, đặt biệt là trang trí các tòa nhà cao tầng.
  • đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, không giới hạn kích thước như các loại chậu khác. Bề mặt được xử lý như bề mặt các chi tiết oto, tạo nên vẻ sang trọng và tinh tế.
  • KÍCH THƯỚC LỚN: Chậu composite có thể làm theo mọi loại kích thước.
  • ĐỦ MỌI MÀU SẮC: Nhận cung cấp tất cả các màu theo yêu cầu.
  • Chậu composite có tuổi thọ nhiều năm, chịu được mọi tác động của môi trường. là một sản phẩm tuyệt vời phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp. Các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. 

Ưu điểm Chậu composite vuông:

Chậu vuông là sản phẩm mang phong cách hiện đại. phù hợp với không gian căn hộ khách sạn, văn phòng. Sản phẩm dễ vệ sinh với bề mặt sơn trơn. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giông bão, không lo bể vỡ khi va đập. Sản phẩm tuyệt vời phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp. các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. Chậu composite có tuổi thọ hàng chục năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.

Quý khách tham khảo các mẫu chậu composite đầy đủ tại đây

Bên cạnh các sản phẩm chậu composite Hà nội, HCM và toàn quốc. Chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite. Như nội thất: bàn composite, lavabo rửa tay composite

Sản Phẩm Liên Quan