Thương hiệu Chậu composite MGPOT

Thương hiệu Chậu composite  MGPOT

Thông tin chi tiết

CHẬU COMPOSITE – SIÊU BỀN – SIÊU NHẸ – SIÊU ĐẸP 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chậu composite MGPOT toàn quốc.

Thương hiệu Chậu composite MGPOT đặc biệt phù hợp:

  • Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng, resort
  • Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn
  • Trang trí cảnh quan các công trình công cộng, cảnh quan các công trình công nghiệp
Chậu composite mgpot

Chậu composite mgpot

Chậu composite toàn quốc:

Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giông bão, không lo bể vỡ khi va đập. MGPOT là một sản phẩm chuyên phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp, các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. MGPOT có tuổi thọ hàng chục năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.

Tính năng đầu tiên là độ bền gấp trăm lần so với chậu gốm sứ xi măng. Búa đập cũng không vỡ, vô tình rơi cũng ko hề hấn gì. Hơn nữa, nhờ sự gia cường fiberglass nên chậu cây MGPOT siêu nhẹ, giảm 70% trọng lượng so với chậu xi măng truyền thống. Giúp cho việc vận chuyển, di chuyển chậu cây hay thay chậu mới cũng dễ dàng hơn chậu truyền thống. MGVIETNAM sử dụng lớp sơn bóng, đẹp, có tia chống UV nên cực kỳ bền màu. Giúp chống bị giòn nứt do nắng mưa, hóa chất và sự khắc nghiệt của môi trường, khí hậu.

Sản phẩm đa dạng kiểu mẫu, rất sang trọng, mới mẻ, hiện đại, mang vẻ đẹp tinh tế. Rất phù hợp với nhiều vị trí đặt chậu cũng như nhiều loại cây cảnh thường dùng trong trang trí nội thất, sân vườn.

Sản phẩm rất phù hợp với cảnh quan môi trường, đô thị:

Và chưa kể đến sản phẩm An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường . Rất an toàn với sức khỏe của con người, các loài vật bởi vì không gia trộn thêm các hóa chất độc hại nào trong thành phần. Sản phẩm tái chế để sản xuất ra các sản phẩm composite khác thực sự thân thiện với môi trường.
Dùng chậu composite trồng cây cũng chính là một biện pháp góp phần nhỏ bé vào bảo vệ môi trường sống, tăng cường khoảng xanh cho thành phố. Đó cũng là một lợi thế khiến cho chậu cây composite ngày càng được ưa chuộng.

Bên cạnh các sản phẩm chậu cây composite, công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite.

  • Các sản phẩm nội thất: bàn composite, lavabo rửa tay composite
  • Bọc phủ composite
  • Bồn bể hóa chất,
  • Bọc chống thấm

Sản Phẩm Liên Quan