Chậu tự dưỡng composite MGPOT

Chậu tự dưỡng composite  MGPOT

Thông tin chi tiết

CHẬU TỰ DƯỠNG COMPOSITE – SIÊU BỀN – SIÊU NHẸ – SIÊU ĐẸP 

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm chậu tự dưỡng composite MGPOT toàn quốc.

Thương hiệu Chậu tự dưỡng composite MGPOT được sản xuất theo quy trình ISO 9001:2015. Sản phẩm gồm vỏ chậu bên ngoài và cơ cấu tự dưỡng bên trong. Cơ câu tự dưỡng này giúp quý khách dễ dàng chăm sóc cây, do cây sẽ tự hút chất dinh dưỡng theo nhu cầu. Ngoài ra chỉ cần tưới 10-15 ngày/ 1 lần tưới.

Sản phẩm sang trọng, tiện lợi rất phù hợp: Trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng, resort; các trung tâm thương mại lớn; các công trình công cộng, công trình công nghiệp.

Chậu tự dưỡng MGPOT

Chậu tự dưỡng MGPOT

Cơ chế Chậu tự dưỡng

Cơ chế Chậu tự dưỡng

Chậu cây tự dưỡng Composite toàn quốc:

Hệ thống tự tưới của Chậu sẽ giúp cho quý khách hàng không phải lo lắng về việc phải tưới cây. Hệ thống phao tự động cảnh báo mực nước hiện có. Quý khách điền đầy khoang chứa nước theo mực phao mực nước. Cây xanh sẽ chủ động hút nước, chất dinh dưỡng theo đúng nhu cầu của cây. Sẽ giúp cho Cây không bị tình trạng úng nước đối với những loại cây chỉ cần tưới ít. Thông thường, khoang chứa sẽ đủ duy trì nước cho cây trong khoảng 1 tuần. 

Sản phẩm được thiết kế và sản xuất trọn gói đồng bộ. Quý khách hàng sẽ hài lòng về mẫu mã sang trọng, hiện đại. Bạn sẽ không còn phải lo lắng khi giông bão, không lo bể vỡ khi va đập. MGPOT là một sản phẩm chuyên phục vụ trong ngành thiết kế cảnh quan quy mô công nghiệp, các công trình công cộng, thiết kế cảnh quan biệt thự nhà vườn. MGPOT có tuổi thọ hàng chục năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.

Sản phẩm rất phù hợp với cảnh quan môi trường, đô thị:

Và chưa kể đến sản phẩm An toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường . Rất an toàn với sức khỏe của con người, các loài vật bởi vì không gia trộn thêm các hóa chất độc hại nào trong thành phần. Sản phẩm tái chế để sản xuất ra các sản phẩm composite khác thực sự thân thiện với môi trường.
Dùng chậu composite trồng cây cũng chính là một biện pháp góp phần nhỏ bé vào bảo vệ môi trường sống, tăng cường khoảng xanh cho thành phố. Đó cũng là một lợi thế khiến cho chậu tự dưỡng composite ngày càng được ưa chuộng.

Bên cạnh các sản phẩm chậu composite, chậu tự tưới, công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác từ Composite. Như: sản phẩm nội thất: bàn composite, lavabo rửa tay composite, Bọc phủ composite, Bồn bể hóa chất, Bọc chống thấm, thùng ship.

Sản Phẩm Liên Quan