Chậu oval Composite cao

Chậu oval Composite cao

Thông tin chi tiết

CHẬU OVAL COMPOSITE – SIÊU BỀN – SIÊU NHẸ – SIÊU ĐẸP 

Chúng tôi sản cung cấp Chậu Oval Composite Sỉ, Lẻ Toàn quốc.  

Sản phẩm Chậu Oval Composite nằm trong một trong những kiểu dáng được yêu thích của Chậu Composite. Mẫu Oval đơn giản nhưng sang trọng, rất phù hợp với các không gian nội thất Biệt thư, Khách Sạn, Nhà hàng. 

  • Quý khách phối cây rất dễ dàng.
  • Dáng Oval cao có thể dùng làm vách ngăn chia không gian.
Chậu hoa composite kiểu dáng oval.

Chậu hoa composite kiểu dáng oval.

(Bên cạnh sản phẩm chậu oval, chúng tôi cung cấp ra thị trường đầy đủ các mẫu mã, xem ảnh tại đây: 

Link Album Chậu Composite MGPOT

Link Album Chậu Composite Vân đá, Vân gỗ VPONA.)

Giới thiệu về Chậu hoa composite

 • Sản phẩm được làm từ sợi thủy tinh & nhựa polyester. Fiberglass hay gọi là sợi thủy tinh có vai trò giống như thép trong xây dựng, còn polyesterlà chất nền.
 • Bạn không còn phải lo lắng khi giông bão, không lo bể vỡ khi va đập. Một chậu hoa composite có tuổi thọ nhiều năm vì chúng chịu được mọi tác động của môi trường.
 • Sản phẩm cấu tạo chủ yếu từ các vật liệu nhẹ như polyester resin, fiberglass.. Bên cạnh độ bền, chậu còn rất nhẹ. Điều này giúp chúng ta dễ di chuyển hơn, đặt biệt là trang trí các tòa nhà cao tầng.
 • Sản phẩm ngày càng được ưa thích trong trang trí nội ngoại thất các công trình biệt thự nhà vườn, khách sạn, nhà hàng, showroom, cửa hàng…; Trang trí cảnh quan các trung tâm thương mại lớn; Trang trí cảnh quan các công trình công cộng; Trang trí cảnh quan các công trình công nghiệp; Sử dụng trồng các cây quý hiếm có giá trị lớn.

Chậu Oval Composite MGPOT

 • Chúng tôi nhận sản xuất theo mọi loại kích thước thiết kế. Chậu đáp ứng mọi yêu cầu về mẫu mã, không giới hạn kích thước như các loại chậu khác. Bề mặt chậu composite được xử lý như bề mặt các chi tiết oto. Bên cạnh vẻ sang trọng và tinh tế, công việc vệ sinh khá đơn giản, do bề mặt liền khối. 
 • Là đơn vị sản xuất trực tiếp, theo quy trình ISO 9001:2015. Chúng  tôi đáp ứng tất cả màu sắc yêu cầu để phù hợp với cảnh quan thiết kế.

  Chậu Oval, Chậu Oval Thuôn

  Chậu Oval, Chậu Oval Thuôn

Bên cạnh các sản phẩm chậu hoa composite Hà nội & HCM & Toàn quốc. Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác như: Nội thất: bàn composite, lavabo rửa tay composite; thùng ship hàng; Bọc phủ composite; Bồn bể hóa chất.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng, xin liên hệ 0968350868 / 0972987961 để nhận đượ tư vấn chi tiết nhất.

Sản Phẩm Liên Quan