Thùng giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Thùng giao hàng tiết kiệm (GHTK)

Thông tin chi tiết

Thùng giao hàng tiết kiệm (GHTK) – MGSHIP

Thùng giao hàng tiết kiệm MGShip do Công ty CP Vật liệu mới MG Việt Nam s/x cung cấp toàn quốc.  Các Shipper, các công ty vận chuyển, công ty giao hàng, các nhà phân phối, bán lẻ trong mọi lĩnh vực.

Đặc điểm của thùng giao hàng tiết kiệm MGShip 10:

❤ Kích thước: 71 x 59 x 64 cm.

❤ Vật liệu: Composite bền, nhẹ, hiện đại.

❤ Màu sắc của thùng sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

❤ Zoăng kín và rãnh thoát nước, ship hàng mọi điều kiện thời tiết.

❤ Nắp vừa, khoang rộng, đáp ứng rộng rãi nhu cầu vận chuyển và ship hàng của các quý khách. Sản phẩm phù hợp các công ty giao nhận. Bưu điện việt nam, thùng giao hàng nhanh, ghtk, logistic, giao hàng nội thành.

❤ Sản xuất và cung cấp phân phối toàn quốc.

Thung ship hang GHTK

Thung cho hang GHTK 2

Tác dụng và lý do phải cần đến thùng chở hàng sau xe máy?

Hiện nay, nhu giao chở, ship hàng đến tận tay khách hàng ngày càng tăng nhờ vào sự phổ biến của kinh doanh online. Các đơn vị giao hàng sử dụng thùng chở hàng là điều bắt buộc để đảm bảo hàng hóa được an toàn. Thậm chí với một số loại thùng giao, chở hàng có khả năng giữ, cách nhiệt rất tốt để bảo quản hàng đông lạnh. Thùng chở hàng bằng nhựa composite là loại thùng giao hàng sau xe máy phổ biến. Sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay vì có độ bền cực cao với điều kiện thời tiết môi trường

Lưu ý: 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thùng chở hàng kém chất lượng với giá thành rẻ. Sử dụng một thời gian sẽ có hiện tượng nứt vỡ, bong tróc, quý khách cần đặc biệt lưu ý. Thùng chở hàng siêu bền sử dụng vật liệu Composite được MGCOMPOSITE sản xuất. Sản phẩm được những kênh vận chuyển hàng đầu sử dụng như Bưu điện Việt NamLazadaTikiGiao hàng siêu rẻ… Thùng chở hàng MG đáp ứng 100% có các kích thước từ nhỏ cho tới cỡ lớn, các kích thước khác hoặc thiết kế theo mẫu. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể

Chúng tôi trân trọng gửi đến 12 mẫu thùng chở hàng của MG:

Thùng giao hàng tiết kiệm được làm từ vật liệu mới, cao cấp Composite: độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, giá phù hợp. Thùng  đặc biệt phù hợp với vận chuyển các mặt hàng đa dạng. Thùng ship các mặt hàng thực phẩm, pizza, cơm văn phòng, hải sản tươi sống. MGShip hàng tiêu dùng, tiếp thị thuốc lá, bánh ngọt, kẹo cao su và các sản phẩm khác.

– MG cung cấp các loại xốp bạc bảo ổn: 2-10mm. Quý khách lựa chọn theo nhu cầu bảo ôn giữ nhiệt (lạnh, nóng) của mặt hàng cần ship.

– Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế market 3D (thông tin và màu sắc theo yêu cầu). Sản phẩm được dán đề can quảng bá thương hiệu miễn phí trên tất cả các sản phẩm.

– Kiểu dáng đa dạng, MGShip có 12 mẫu sản phẩm để cho quý khách lựa chọn.

– Với phương châm phát triển và đồng hành lâu dài cùng các quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – ĐA DẠNG và GIÁ CẠNH TRANH.

Bên cạnh các sản phẩm thùng giao hàng. Công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp các sản phẩm khác như: bàn composite, lavabo rửa tay composite, Bọc phủ composite.

Xin liên hệ với chung tôi để có chính sách cung cấp hàng tốt nhất về chất lượng và giá cả.

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI MG VIỆTNAM.

Địa chỉ VPGD: Lô 30 BT4-3, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng Sản Xuất: Tổ 14, Phố Thạch Cầu, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Sản Phẩm Liên Quan