Thùng ship hàng MGShip10 (GHTK – GHN)

Thùng ship hàng MGShip10 (GHTK – GHN)

Thông tin chi tiết

Thùng ship hàng, thùng chở hàng, thùng giao hàng composite MGShip.

Thùng ship hàng MGShip do Công ty CP Vật liệu mới MG Việt Nam s/x cung cấp toàn quốc.  

Các Shipper, các công ty vận chuyển, công ty giao hàng, các nhà phân phối, bán lẻ trong mọi lĩnh vực. Thùng ship hàng ngày càng được sử dụng phổ biến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho đa dạng các mặt hàng khác nhau. Không chỉ mang đến sự tiện lợi gọn nhẹ trong vận chuyển mà còn giúp việc giao hàng trở lên chuyên nghiệp hơn, quảng cáo sản phẩm miễn phí, tiếp cận được nhiều khách hàng khi đi trên đường.

Đặc điểm của thùng ship hàng MGShip 10:

❤ MGShip 10 (Kích thước: 71 x 59 x 64 cm).

❤ Vật liệu: Composite bền, nhẹ, hiện đại.

❤ Màu sắc của thùng sản xuất theo yêu cầu khách hàng.

❤ Zoăng kín và rãnh thoát nước, ship hàng mọi điều kiện thời tiết.

❤ Nắp vừa, khoang rộng, đáp ứng rộng rãi nhu cầu vận chuyển và ship hàng của các quý khách. Sản phẩm phù hợp các công ty giao nhận. Bưu điện việt nam, thùng giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, logistic, giao hàng nội thành.

❤ Sản xuất và cung cấp phân phối toàn quốc.

Thùng giao hàng

Thùng ship hàng

Chúng tôi trân trọng gửi đến 12 mẫu thùng ship hàng của MG:

 Thùng chở hàng, thùng ship hàng được làm từ vật liệu mới, cao cấp Composite. Đầy là vật liệu được cấu thành từ hai thành phần nhựa (polyester, epoxy) và cốt sợi (sợi thủy tinh, sợ các bon). Đặc tính nổi bật vật liệu composite là độ bền cao, thẩm mỹ đẹp, giá phù hợp. Thùng giao hàng composite đặc biệt phù hợp với vận chuyển các mặt hàng đa dạng. Thùng ship các mặt hàng thực phẩm, pizza, cơm văn phòng, hải sản tươi sống. MGShip hàng tiêu dùng, tiếp thị thuốc lá, bánh ngọt, kẹo cao su và các sản phẩm khác.

– MG cung cấp các loại xốp bạc bảo ổn: 2-10mm. Quý khách lựa chọn theo nhu cầu bảo ôn giữ nhiệt (lạnh, nóng) của mặt hàng cần ship.
– Kiểu dáng đa dạng, MGShip có 12 mẫu thùng ship hàng, thùng chở hàng để cho quý khách lựa chọn.

– Quý khách sẽ được hỗ trợ thiết kế market 3D (màu và thông theo yêu cầu). Sản phẩm được dán đề can quảng bá thương hiệu miễn phí trên tất cả các sản phẩm.
– Với phương châm phát triển và đồng hành lâu dài cùng các quý khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết : UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ – ĐA DẠNG và GIÁ CẠNH TRANH.

Xin liên hệ với chung tôi để có chính sách cung cấp hàng tốt nhất về chất lượng và giá cả.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Sản Phẩm Liên Quan