Chậu trồng cây thông minh là gì?

Chậu trồng cây thông minh

Chậu trồng cây thông minh – Giải pháp cây cảnh đô thị.

Chậu trồng cây thông minh là dòng chậu trồng cây hiện đại có chức năng tự dưỡng. Cung cấp đầy đủ nước và độ ẩm cho cây trong một thời gian dài (cả tuần/tháng) chỉ cần qua 1 lần tưới. Ngoài ra, sự tiện lợi của chậu còn thể hiện ở chức năng đo và báo mực nước. Điều này sẽ giúp cho chúng ta biết lúc nào cần thêm nước cho cây. Chậu thích hợp với những người bận rộn. Ít có thời gian chăm sóc cây; ở những căn hộ diện tích nhỏ. Chậu cây cảnh có thể trợ giúp vào việc phòng chống bệnh cho cây, những công trình nhiều cây xanh cần chuyên nghiệp hóa. Trên tất cả, việc sử dụng một loại chậu mang yêu tố “công nghệ” luôn là trải nghiệm thú vị với tất cả chúng ta.

Với 02 thương hiệu cao cấp, MGPOT, VPONA, quý khách có đầy đủ lựa chọn cho công trình của mình.

Link Album ảnh Chậu Composite MGPOT.

Link Album ảnh Chậu Vân đá VPONA.

Chậu trồng cây thông minh là gì?

Chậu trồng cây thông minh  “với nguyên lý thẩm thấu ngược” để cung cấp nước khoáng và dinh dưỡng cho cây. Một lần tưới có thể cung cấp nước cho cây từ 10-30 ngày. Cây sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu. Chính bởi vậy mà chăm sóc cây trở nên dễ dàng tạo cảm hứng và thuận lượi hơn bao giờ hết. Chậu và lõi trồng cây tách rời nhau, cho nên việc thay đổi chậu hoặc cây sẽ dễ dàng, tốn ít công sức, chi phí.

Chậu cây cảnh thông minh hỗ trợ cây lấy nước như mạch nước ngầm. Cây sẽ chủ động lấy nước theo nhu cầu. Tránh được tình trạng úng nước do tưới quá nhiều. Đồng thời, nếu bạn lỡ quên cung cấp nước cho cây thì hệ thống tự tưới sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó một cách nhanh chóng.

Chậu trồng cây thông minh - Nguyên lý hoạt động

Chậu cây cảnh – Chậu trồng cây thông minh – Nguyên lý hoạt động

Về hình dáng, màu sắc, kích cỡ, chậu thông minh rất đa dạng. Sứ, nhựa, composite là những thành phần chủ yếu làm nên loại chậu này. Chính vì sự đa dạng này mà sản phẩm không chỉ phục vụ việc trồng cây mà còn góp phần tràn trí không gian của bạn.

Cách chọn chậu trồng cây thông minh khi lựa chậu cây cảnh

Về chiều cao của câyCây cao thì chậu thấp, cây thấp thì chậu cao. Đảm bảo tỉ lệ cân đối, không nên quá cao hoặc quá thấp.

Về chiều cao của chậuChọn chậu có chiều cao phù hợp với vị trí đặt, không đặt chậu to ở không gian chật hẹp, sẽ làm vướng lối đi và làm không gian trông chật hơn.

Chọn chậu có lõi trồng cây: Thay vì trồng trực tiếp lên chậu thì việc có lõi riêng để trồng cây sạch sẽ và tiện lợi hơn, đồng thời tuổi thọ của chậu cũng cao hơn so với trồng trực tiếp.

Về màu sắc: Màu sắc của chậu và cây không nên trùng nhau, màu của chậu nên làm nổi bật lên màu của cây, hoa, quả,.

Lợi ích của việc sử dụng một chiếc chậu trồng cây thông minh:

Sử dụng chậu thông minh sẽ tiết kiệm được (i) không gian và ((ii) các phụ kiện trồng và tưới nước khác. Có thể nói, chậu trồng cây thông minh chứa nhiều chức năng trong một sản phẩm.

Chi phí để mua bình tưới, vòi dẫn cũng, thay đất và phân bón  sẽ được tiết kiệm. Bạn tự tay trồng một vườn rau sạch tại nhà với chất lượng rau tốt. Chiếc chậu thông minh sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn.

Việc trồng cây bằng chậu thông minh tiết kiệm chi phí, giúp ích cho sức khỏe. Nhìn ngắm cây xanh hay vườn hoa, vườn rau sau những giờ họ tập, làm việc sẽ giúp bạn gạt bỏ stress và F5 lại bản thân với thật nhiều năng lượng.

Chậu thông minh – giải pháp xanh cho vườn nhà hiện đại

Ngày nay, thực trạng thực phẩm bẩn khiến chúng ta rất lo lắng cho sức khỏe bản thân và gia đình. Vườn cây hữu cơ với các loại rau, hoa và cây cảnh góp phần vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống. Chậu giúp chúng ta có những cây rau không hóa chất, vườn hoa đa sắc và cây cảnh xanh tốt. Rau sạch hay bầu không khí trong lành sẽ không còn xa xỉ.

Việc chăm sóc, phủ xanh cho ngôi nhà một cách thông minh phù hợp với phong cách sống hiện đại. Chúng ta vừa có không gian xanh và vẫn có thời gian để chăm sóc những niềm vui khác cho bản thân và gia đình.

Chậu thông minh chỉ cần tưới nước một lần một tháng mà bạn vẫn có cả khu vườn xanh ngắt. Cây sẽ tự động hút nước và chất dinh dưỡng khi cần. Ngôi nhà của bạn sẽ được trang trí bởi những sắc màu tự nhiên, bởi sự hài hòa. Đem đến cho bạn một cảm giác tràn đầy sức sống, một khởi đầu mới mẻ.

Chậu trồng cây thông minh có nhiều kích thước, kiểu dáng, màu sắc phù hợp mọi loại cây. Chậu cây cảnh thông minh đặc biệt ý nghĩa với việc trồng cây phong thủy. Cây phong thủy có tác dụng sẽ thu hút vượng khí cho chủ nhân. Nếu không chăm sóc tốt, để cây héo úa sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ.

Trồng cây, trồng hoa giúp bạn có một bộ máy lọc không khí tự nhiên, có một không gian xanh. Sử dụng chậu thông minh là khoản đầu tư mang về nhiều lợi ích cho bạn.

Nên mua sản phẩm thông minh ở đâu là tốt nhất?

Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Sản phẩm chậu này rất được chào đón tại thị trường Việt Nam, TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Giá của sản phẩm này cũng rất phải chăng do sản xuất trong nước.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Cung cấp hơn 200 mẫu chậu composite đầy đủ kiểu dáng.

Quý khách xin liên hệ CTCP Vật liệu mới MGVIETNAM để được giải đáp, tư vấn 0968305868.