TRƯỜNG HẢI CHẾ TẠO CÁC CHI TIẾT COMPOSITE CHO NỘI NGOẠI THẤT XE GIƯỜNG NẰM

Vật liệu Composite ngày càng được sử dụng trong ngành công nghiệp oto, tàu hỏa như chế tạo các chi tiết Sàn ô tô, vách ô tô, trần ô tô …Xin quý khách liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT LIỆU MỚI MG VIỆTNAM

Địa chỉ VPGD: Lô 30 BT4-3, KĐT Vinaconex 3, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Xưởng Sản Xuất: Tổ 14, Phố Thạch Cầu, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
ĐT: (084) 04.32007654 – Hotline : 0968.305.868 – 0976.305.069.

Đánh giá cấp Quốc gia Đề tài KHCN chế tạo chi tiết Composite ngoại thất xe giường nằm.

Ngày 29/2/2016, tại Khu phức hợp Chu Lai – Trường Hải, Hội đồng quốc gia đề tài KHCN đã tổ chức nghiệm thu đề tài “Nghiên cứu công nghệ và thiết bị chế tạo các chi tiết composite ngoại thất xe khách giường nằm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam bằng công nghệ chuyển đổi”. Tham dự đánh giá nghiệm thu có PGS.TS Nguyễn Phú Hùng – Phó vụ trưởng Vụ KHCN các ngành Kinh tế – Kỹ thuật, Bộ KHCN.

Đây là đề tài composite có ý nghĩa khoa học và thực tiễn lớn, góp phần nâng cao chất lượng. Giá trị sử dụng và tính thẩm mỹ của xe khách giường nằm. Góp phần thiết thực xây dựng sản phẩm KHCN mang tầm quốc gia và phát triển vận tải hành khách đường dài ở VN. Nâng cao hàm lượng nội địa hóa và năng lực cạnh tranh của xe khách Thaco.  Bên cạnh đó, kết quả của đề tài có thể mở rộng để ứng dụng sản xuất cho xe tải, xe bán tải và các sản phẩm dân dụng khác. Kết thúc buổi làm việc, đề tài đã được Hội đồng đánh giá nghiệm thu xếp loại Khá.